Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

KỸ THUẬT LÀM SẠCH NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Xu hướng các tập đoàn bia lớn đổ bộ vào thị trường Châu Á

Những tên tuổi lớn như Diageo - tập đoàn rượu mạnh lớn nhất thế giới - và Tập đoàn Kirin của Nhật Bản đang áp dụng những chiến lược đa chiều, trong đó có hoạt động mua bán, sáp nhập và lập quan hệ đối tác với các tập đoàn sở tại ở nhiều nước châu Á.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Xu hướng các tập đoàn bia lớn đổ bộ vào thị trường Châu Á


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Lấn cấn quyết sách

Chiến lược đầu tư ồ ạt của các nhà sản xuất bia cho thấy những tác động của các quy định hiện hành dường như không ảnh hưởng nhiều đến sức tiêu thụ trên thị trường. Bản thân ngành rượu bia mang lại nguồn thu ngân sách quá lớn, vì vậy chủ trương hạn chế rượu bia còn lấn cấn, giằng co với nhóm lợi ích DN trong ngành này. Câu chuyện tranh cãi tăng thuế TTĐB mới đây là một thí dụ điển hình.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Lấn cấn quyết sách


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Chi phí cơ hội

Ông Vũ Tuấn Anh, Giám đốc Viện Quản lý Việt Nam đã đưa ra một con số ước tính để thấy rằng Việt Nam đang quá lãng phí cho việc uống bia, rượu. Ông phân tích: Dân Việt Nam uống 3 tỷ USD bia rượu một năm trong khi đó 1 tàu Kilo có giá 350 triệu USD, 1 máy bay Sukhoi 30 có giá 30 - 45 triệu USD, tàu hộ vệ tên lửa Gepard 350 triệu USD. Như vậy, nếu nhịn uống bia trong năm 2014, dân Việt Nam có thể mua thêm 02 con Kilo, mua thêm 1 cặp Gepard, mua thêm một biên đội Sukhoi 12 chiếc.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Chi phí cơ hội


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Nước nào mới tiêu thụ rượu bia nhiều nhất thế giới?

Về mức tiêu dùng bia thì quán quân vẫn thuộc về các nước Châu Âu, theo số liệu công bố năm 2013, Áo có mức tiêu dùng bia khoảng 135 lít/người, CHLB Đức là 115 lít/người, các nước còn lại cũng từ 80 đến hơn 100 lít/người. Tất nhiên, độ cồn trong bia ở các nước này cũng cao hơn bia sản xuất tại Việt Nam. Ví dụ, bia Chimay (Bỉ) có loại có độ cồn lên đến 14 độ cồn, trong khi Bia Sài Gòn có độ cồn bình quân khoảng 4,5 độ.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Nước nào mới tiêu thụ rượu bia nhiều nhất thế giới?


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Dùng đèn UV, vừa hiện đại, vừa kinh tế

Nguồn nước uống luôn được giữ sạch, vô trùng khi sử dụng bộ đèn mẫu mới nhất có tên gọi UV Sterilizer. Hệ thống được đánh giá là phương tiện hữu hiệu, ổn định, rẻ tiền và không hoá chất để bảo vệ nguồn nước khỏi các loại vi khuẩn.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Dùng đèn UV, vừa hiện đại, vừa kinh tế


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo


Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn, toàn diện hơn về đèn UV diệt trùng nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Hy vọng chúng tôi đã phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Kỹ thuật làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Thông tin dưới đây có thể cũng giúp ích cho bạn ?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thêm thông tin cho bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG