Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

KỸ THUẬT LÀM SẠCH NƯỚC CHO CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Đất dụng võ cho sinh viên CN thực phẩm.

Tốt nghiệp ngành công nghệ chế biến thực phẩm, SV có thể làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển kỹ thuật bảo quản chế biến các loại rau trái, nông thủy hải sản; các đơn vị sản xuất kinh doanh, chế biến đường, sữa, rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo, chế biến thịt cá, hải sản, gạo...; kiểm tra chất lượng sản phẩm thực phẩm, các viện, trường thuộc lĩnh vực nông nghiệp, thủy sản hoặc làm cán bộ các cơ quan ban ngành thuộc sở nông nghiệp, sở công nghiệp... Nhìn chung, có rất nhiều doanh nghiệp và cơ quan cần đến chuyên môn của ngành này. Vì vậy cơ hội việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên Công nghệ thực phẩm là khá rộng.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Đất dụng võ cho sinh viên CN thực phẩm.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
Đất dụng võ cho sinh viên CN thực phẩm.


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Thực phẩm chế biến sẵn nguồn cung rồi rào.

Hàng tươi sống bao giờ cũng ngon hơn. Nhưng trong thời kỳ vệ sinh an toàn thực phẩm lúc nào cũng là chuyện khiến người ta lo ngay ngáy thì có thể thấy ngay rằng thực phẩm đông lạnh có độ đảm bảo chất lượng ổn định do đã qua khâu kiểm định nghiêm ngặt là lựa chọn tốt. Ở các siêu thị lớn, hàng thực phẩm chế biến sẵn vô cùng phong phú. Từ loại đã làm thành món ăn, được tẩm ướp sẵn, hoặc đã làm chín, cho đến hàng sống. Các sản phẩm thức ăn chế biến sẵn đông lạnh hiện nay rất phong phú về chủng loại: sản phẩm sơ chế, sản phẩm tinh chế, sản phẩm gia tăng... đồ ăn nhanh hay cần phải làm chín trước khi ăn...

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Thực phẩm chế biến sẵn nguồn cung rồi rào.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
Thực phẩm chế biến sẵn nguồn cung rồi rào.


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Phụ gia thực phẩm.

Là chất có hoặc không có giá trị dinh dưỡng được bổ sung vào thành phần thực phẩm trong quá trình chế biến, xử lý, bao gói, vận chuyển thực phẩm nhằm giữ nguyên hoặc cải thiện đặc tính nào đó của thực phẩm. Phụ gia thực phẩm là chất được sử dụng trong quá trình chế biến nguyên liệu thực phẩm hoặc thành phần thực phẩm nhằm hoàn thiện công nghệ xử lý, chế biến thực phẩm.
Chất hỗ trợ chế biến khác với PGTP, nó được dùng trong việc chế biến thực phẩm nhưng không trở thành 1 thành phần của thực phẩm mà sau đó ta phải loại nó ra

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Phụ gia thực phẩm.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Phụ gia thực phẩm.


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Công ty chế biến thực phẩm Cầu Tre.

Qua 30 năm chuyên chế biến thực phẩm phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu đi các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ và châu Âu, với hệ thống nhà xưởng và máy móc hiện đại, quy trình sản xuất và quản lý được kiểm soát chặt chẽ, đạt chuẩn quốc gia và quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm, Cầu Tre mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng Việt Nam trong từng bữa ăn hằng ngày và các dịp liên hoan, lễ tết. Đặc biệt, đối với người phụ nữ ngày nay, vừa phải chu toàn cho gia đình, cho công việc, vừa chăm sóc bản thân, thực phẩm Cầu Tre là giải pháp nhanh chóng và thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, dành nhiều thời gian hơn cho gắn kết tình thân và tận hưởng cuộc sống.
Với các món ngon chay và mặn, được chế biến sẵn từ nguyên liệu thủy hải sản và nông sản tươi ngon, an toàn và đa dạng từ chả giò, dimsum (há cảo, xíu mại, hoành thánh…), chả lụa đến chạo tôm, càng cua bách hoa, cá viên…, đã mang lại “Hương vị truyền thống cho phong cách sống hiện đại” đến mọi gia đình Việt.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Công ty chế biến thực phẩm Cầu Tre

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
Công ty chế biến thực phẩm Cầu Tre


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Đèn UV khử trùng giá rẻ 

Đèn UV là thiết bị công nghệ cao, rất mắc tiền nếu chia theo đơn vị trọng lượng hay kích thước so với các thiết bị khác. Tuy nhiên CAMIX đã nội địa hóa được 1 phần, tạo ra đèn UV khử trùng giá rẻ và đó thực sự là một giải pháp kinh tế cho khách hàng.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Đèn UV khử trùng giá rẻ

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm -
 Đèn UV khử trùng giá rẻ 


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Video tham khảo


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).


Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi muốn tìm hiểu chi tiết hơn, toàn diện hơn về thiết bị UV tiệt khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Kỹ thuật làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi muốn có thêm thông tin?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Nếu bạn có yêu cầu gì khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG