Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

KINH NGHIỆM LÀM SẠCH KHUẨN CHO CHẾ BIẾN RAU QUẢ

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Lợi ích tuyệt vời của cà rốt

Ăn cà rốt có thể làm giảm đau cơ, nhức đầu, đau bụng và các vấn đề khác liên quan đến viêm. Một lợi ích vô cùng quan trọng của cà rốt là giúp chống ung thư. 
Cà rốt giúp ổn định hệ tiêu hóa nói chung bởi vì có chứa vitamin B và magiê. Cà rốt là một trong những loại rau chống lão hoá tốt nhất.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Lợi ích tuyệt vời của cà rốt

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
Lợi ích tuyệt vời của cà rốt


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Những công dụng bất ngờ từ cần tây

Ngoài tác dụng làm giảm huyết áp và giảm béo, cần tây còn được biết đến như một loại thần dược giúp điều trị các căn bệnh sau:Tiểu khó, chống ung thư, thiếu máu, giải độc, ngừa tiểu đường.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Những công dụng bất ngờ từ cần tây

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
 Những công dụng bất ngờ từ cần tây


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Lạc phòng ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường

Theo các nhà khoa học, arginine trong lạc có tác dụng tích cực trong phòng và điều trị các bệnh tim mạch. Ngoài ra, arginine cũng tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất oxit nitơ (NO) - một chất đóng vai trò quan trọng trong việc huy động khả năng đề kháng của hệ miễn dịch, thông qua tăng cường sản xuất các đại thực bào. Vì vậy, có thể đây cũng là một trong những khả năng tích cực của lạc với căn bệnh tim mạch.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Lạc phòng ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
 Lạc phòng ngừa bệnh tim mạch và tiểu đường


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Các loại rau quả giải độc tuyệt vời cho cơ thể

Cơ thể mỗi con người luôn có một hệ thống giải độc tự nhiên giúp loại bỏ các độc tố mà cơ thể tích lũy từ thực phẩm và môi trường. Việc bổ sung những thực phẩm có chức năng giải độc luôn là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo sức khỏe cho cơ thể. Sau đây là các loại thực phẩm tự nhiên giúp cơ thể giải được độc tố tuyệt vời: Táo, củ cải, cần tây, hành tây, bắp cải, tỏi, atiso, chanh, gừng, cà rốt.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Các loại rau quả giải độc tuyệt vời cho cơ thể

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
Các loại rau quả giải độc tuyệt vời cho cơ thể


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Đèn UV CAMIX

Công ty TNHH CAMIX cung cấp đa dạng các loại đèn UV diệt khuẩn, đáp ứng các yêu cầu khác nhau từ khách hàng:
  •  Đèn UV nhập khẩu nguyên chiếc từ Canada, Mỹ hay Đài Loan.
  • Đèn UV nhập khẩu linh kiện, lắp ráp trong nước bởi CAMIX.
  • Đèn UV với vật liệu là Inox SS304, SS316.
  • Đèn UV với vật liệu là nhựa uPVC.
  • Đèn UV với vật liệu là nhựa PPR.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Đèn UV CAMIX

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Đèn UV CAMIX


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Video tham khảo


Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Tôi muốn biết thông tin chính thức & đầy đủ về thiết bị UV khử khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn chưa thực sự thỏa mãn, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Kinh nghiệm làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Thông tin dưới đây có thể cũng giúp ích cho bạn?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG